CÁC GÓI MẠNG FPT HÀ NỘI PHÙ HỢP ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Các gói mạng FPT Hà Nội hiện nay với đa dạng gói cước phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hãy cùng mangfpttelecom.org tìm hiểu nguyên nhân ngay nhé!

Cá nhân, gia đình, sinh viên nên lựa chọn các gói mạng FPT Hà Nội nào?

Gói mạng super FPT dành cho gia đình, cá nhân, sinh viên

Ngày nay, Internet là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Giúp cho việc giải trí, làm việc online một cách thuận tiện. Vì vậy, các hộ gia đình, cá nhân, sinh viên lựa chọn gói cước super là hoàn toàn phù hợp. Bởi chất lượng mạng cực tốt, đường truyền nhanh, mạng ổn định. Đây chính là điều rất cần thiết để mọi người có thể lướt Web, nghe nhạc, chơi Game,… một cách mượt mà, không giật Lag,…

Các gói mạng FPT Hà Nội
Gói mạng super dành cho cá nhân, hộ gia đình và sinh viên

Các gói mạng FPT Hà Nội – Combo Super dành cho hộ gia đình, cá nhân

Khi hộ gia đình sử dụng song song hai dịch vụ Internet + Truyền hình. Thì việc lựa chọn các gói mạng FPT Hà Nội combo rất kinh tế, vừa tiết kiệm chi phí lắp đặt, vừa có ưu đãi lớn. Hộ gia đình vừa có mạng Internet siêu khỏe để làm việc, vừa có thể thưởng thức những kênh giải trí đa dạng, phong phú.

Các gói mạng FPT Hà Nội
Gói mạng combo FPT

Không chỉ có chất lượng Internet tuyệt vời. Gói mạng Internet Combo Super FPT còn mang đến dịch vụ truyền hình đặc sắc. 

Gói mạng FPT giá rẻ dành cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp muốn phát triển lớn mạnh thì cần nhất là Internet ổn định, đường truyền mạnh mẽ. Các gói mạng FPT với đường truyền nhanh, ổn định cùng với độ bảo mật cao, mạng FPT doanh nghiệp đã và đang chiếm được lòng tin yêu của khách hàng.

Mạng Wifi FPT doanh nghiệp dành cho những tập đoàn lớn cần đường truyền cao cấp để vận hành hệ thống mạng trong nước và quốc tế. Khi đăng ký một trong các gói Wifi doanh nghiệp, quý khách sẽ được trải nghiệm một tốc độ đường truyền trong nước siêu khủng. Bên cạnh đó là băng thông quốc tế được cam kết tối thiểu mức lớn. Giúp cho doanh nghiệp không chỉ dễ dàng hoạt động trong nước, mà còn có thể liên lạc với đối tác quốc tế.

Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ phần nào hữu ích cho bạn. Để được tư vấn chi tiết hơn, nhận thông tin về các gói mạng FPT Hà Nội và chương trình khuyến mãi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận