CÁC GÓI LẮP ĐẶT MẠNG FPT HÀ NỘI GIÁ RẺ HIỆN NAY

Lắp đặt mạng FPT Hà Nội hiện nay đang được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều. Không chỉ đa dạng gói cước mà thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Những gói cước lắp đặt mạng tại Hà Nội được lựa chọn nhiều hiện nay

Gói mạng Internet FPT Super 30

Là gói mạng giá rẻ nhất cho gia đình, với tốc độ đường truyền 30 Mbps phù hợp cho khoảng 5 thiết bị cùng truy cập một lúc. Giá để cước dịch vụ cho gói mạng này chỉ từ 190.000 đồng/tháng. Ngoài ra các bạn sinh viên, cá nhân cũng có thể lựa chọn gói cước này để tiết kiệm chi phí.

Lắp đặt mạng FPT Hà Nội
FPT có các gói cước siêu rẻ

Gói cước Combo Super 30 – Lắp đặt mạng FPT Hà Nội 

Khách hàng luôn có nhu cầu gói cước phải tốc độ cao nhưng giá rẻ. Thấu hiểu được điều đó FPT có gói cước mạng Combo Super 30. Với tốc độ đường truyền trong nước là 30 Mbps và băng thông quốc tế là 3Mbps gói bạn có thể truy cập cùng lúc với 1- 5 thiết bị. Chi phí vô cùng kinh tế chỉ từ 220.000 đồng/tháng. 

Lắp đặt mạng FPT Hà Nội
Lắp đặt mạng Hà Nội với gói cước combo

Đặc biệt, gói combo super 30 này là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 dịch vụ Internet và Truyền hình. Khi đăng ký lắp đặt mạng FPT với gói Combo Super 30, bạn không chỉ có những phút giây thoải mái. Khi sử dụng Internet mà còn được tận hưởng những chương trình truyền hình hấp dẫn và phong phú.

Gói mạng FPT Combo Super 80

Nếu gia đình bạn có khoảng 5 -10 người sử dụng mạng Internet. Thì bạn chỉ cần bỏ thêm chút chi phí là có thể sở hữu ngay. Gói combo super 80 với tốc độ 80Mbps và 3 Mbps băng thông quốc tế. Hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu làm việc, học tập, giải trí hằng ngày, kể cả là làm việc với đối tác đang ở nước ngoài. Giá gói cước chỉ từ 230.000 đồng/tháng.

Lắp đặt mạng FPT Hà Nội
Lắp đặt mạng FPT Hà Nội

Như vậy, khi lắp đặt mạng FPT tại Hà Nội không chỉ có đường truyền mạnh mẽ và ổn định, mà còn được tận hưởng kho phim HD khổng lồ.

Lời kết

Mangfpttelecom.org vừa cùng bạn tìm hiểu về những gói cước lắp đặt mạng FPT Hà Nội. Nếu có còn băn khoăn về vấn đề gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận